Tin tức

Analog mixer hoạt động như thế nào?

Trong các dàn âm thanh hội trường thì việc phối kết hợp âm thanh là một việc vô cùng quan trọng. Chính nó sẽ góp phần làm cho đêm nhạc trở nên sôi động và hào hứng hơn. Analog mixer là một sản phẩm quen thuộc với những người dùng audio. Với nhiều những ưu điểm, thiết bị này ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn so với trước đây.

Vai trò của Analog mixer

Analog mixer là một thiết bị thường được sử dụng tại các sự kiện, các hội trường hay quán bar. Thiết bị này cho phép người dùng có thể đấu nối nhiều nguồn vào âp thanh để trộn lại với nhau, chúng cho những nút điều chỉnh âm thanh riêng cho các đầu vào để có được sự trộn lẫn âm thanh tốt rất để phát ra loa. Chúng cũng được tích hợp thêm các chức năng khác như EQ, tạo vang hay cấp nguồn phantom, … để đáp ứng các nhu cầu khác nhau cũng như thỏa mãn các loại thiết bị khách nhau kết nối vào analog mixer. 

Bạn có thể điều chỉnh chúng giảm đi hoặc tăng lên tùy theo mong muốn. Nhờ vậy mà bạn có thể quản lý tín hiệu một cách nhanh chóng. Với sự khéo léo đến từ những mixer, chất lượng âm thanh mang lại sẽ cực kỳ chất lượng và mang đến nguồn cảm hứng cho rất nhiều người có mặt tại hội trường hay sự kiện.

 


Cách sử dụng đơn giản, nhanh gọn chỉ với vài thao tác. Thế nhưng sản phẩm này lại cần có người đứng điều chỉnh trực tiếp bằng tay. Tuy nhiên thì điều này cũng không phải là trở ngại quá lớn đối với những người yêu âm nhạc và yêu thích sự chuyển động nhịp nhàng, sôi động của âm thanh.

Địa chỉ cung cấp Analog mixer giá tốt

Với vai trò to lớn trong việc điều chỉnh và xử lý âm thanh, sản phẩm hiện đã và đang được sử dụng rộng rãi hơn. Âm thanh chân thực với những nốt trầm bổng, sôi động , kích thích thính giác và sự vui vẻ khoan khoái của người nghe. Đó cũng chính là lý do mà sản phẩm này được nhiều người ưa dùng đến như vậy.

Hiện nay bạn có thể đến các địa chỉ cung cấp các sản phẩm âm thanh để hỏi mua và tư vấn về sản phẩm này. Một trong những địa chỉ uy tín đó chính là Quang Minh Audio. Đơn vị hiện đang cung cấp khá nhiều sản phẩm âm thanh chất lượng cao với giá thành khá phải chăng.

Nếu bạn có nhu cầu và cần mua một sản phẩm Analog mixer với giá thành hợp túi tiền thì hãy tham khảo ngay các sản phẩm tại website quangminhaudio.vn để được biết thêm thông tin. Khi đến với Quang Minh Audio bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như dịch vụ và những tư vấn đến từ nhân viên của công ty. Hãy đến ngay Quang Minh Audio để được rinh về những dàn âm thanh với chất lượng tốt nhất nhé.