Tin tức

Các mẫu amply công suất đến từ thương hiệu Behringer

Một dàn âm thanh bao gồm rất nhiều bộ phận và thiết bị quan trọng có thể kể đến như: micro, loa, dây loa, thiết bị chống hú, loa trầm, loa cao, amply… Mỗi bộ phận lại đảm nhận những chức năng riêng trong đó amply công suất có vai trò khuếch đại tín hiệu điện để tạo nên âm thanh truyền đến tai người nghe. Hiện có rất nhiều thương hiệu sản xuất amply công suất chất lượng cao tuy nhiên Behringer vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu amply công suất đến từ thương hiệu này để bạn tham khảo.

Amply công suất A500
Đây là một trong những sản phẩm, thiết bị âm thanh được ưa chuộng và ứng dụng trong các phòng thu. Nhờ kết cấu gồm bộ khuếch đại to nên thiết bị mang đến âm thanh sống động tốt nhất, giúp người nghe cảm thấy dễ chịu, âm thanh phát ra không bị lớn hoặc nhỏ quá.

Thiết bị này được điều khiển bằng servo, trong quá trình hoạt động thì máy không phát ra tiếng ồn. Amply công suất A500 được trang bị hệ thống đèn led hiển thị hiện đại để giúp bạn có thể điều chỉnh âm thanh sống động và chất lượng tốt nhất.

Thiết bị có kết nối đầu vào kiểu XLR, RCA, đầu ra đấu nối kiểu TS chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất. Các bóng bán dẫn được làm từ chất liệu cao cấp đem lại tuổi thọ sử dụng lâu bền cho sản phẩm.

Khi amply công suất A500 quá tải nhiệt thì trên màn hình led thiết bị có hiển thị dấu hiệu cảnh báo để giúp người sử dụng đưa ra những điều chỉnh phù hợp để có thể bảo vệ amply cũng như bộ khuếch đại của amply.

Amply công suất EP2000
Một trong những dòng amply công suất hiện đại của Behringer đó là EP2000. Thiết bị này được trang bị clip, màn hình led hiển thị để giúp quá trình sử dụng và vận hành được diễn ra suôn sẻ nhất.

Các kết nối đầu vào và đầu ra thiết bị được thiết kế chuyên nghiệp để có thể tương tích với nhiều thiết bị âm thanh khác nhau.

Amply công suất EP2000 được trang bị bộ lọc tần số nhờ vậy thiết bị này có thể loại bỏ đi những âm thanh bị nhiễu, rè để mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất khi sử dụng.
Khi chọn amply công suất thì bạn cần quan tâm đến độ nhạy và trở kháng của thiết bị, dựa trên diện tích và cách bố trí phòng nghe, khoảng cách từ amply đến người nghe để chọn được những amply công suất hiệu quả nhất.

Hiện Công ty Quang Minh là đại lý phân phối amply công suất Behringer chính hãng. Để có thể biết thêm chi tiết về sản phẩm và đặt mua hàng thì bạn vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của công ty 0904619775.