Tin tức

Micro có dây Shure tiện nghi hơn, âm thanh tốt hơn

Micro là một trong những thiết bị âm thanh luôn có mặt trong những chương trình, sự kiện. Vì sự tiện nghi của mình cho nên rất nhiều thương hiệu cung cấp thiết bị này. Micro có dây Shure là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng cao, âm thanh tốt đảm bảo khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng một cách tốt nhất.

Thiết kế của micro có dây shure
Dòng sản phẩm này sở hữu một ngoại hình rất nhỏ gọn vừa lòng bàn tay của người sử dụng, trọng lượng cũng rất nhẹ đảm bảo quá trình di chuyển không cảm thấy khó khăn đối với người dùng.

Trên đầu micro được sợi đan thành với nhau giúp cho quá trình thu giọng nói, âm thanh một cách hiệu quả cao. Hơn nữa, hạn chế được bụi bẩn xâm nhập vào bên trong đầu micro.

Tại phần thân của micro có công tắc mở hoặc là tắt với bóng đèn báo màu đỏ là tắt và màu xanh là đang bật giúp cho bạn có thể nhận biết được sự hoạt động của thiết bị.

 

Phần chân của micro có jack kết nối phần dây với micro. Đây là phần nổi bật của dòng sản phẩm này. Dây micro được cấu thành rất chắc chắn và bền bỉ, bên ngoài dây là lớp nhựa cao cấp có độ cứng và bền cao nhằm bảo vệ một cách tốt nhất sợi dây đồng ở bên trong. Từ đó giúp cho đường truyền âm thanh đến hệ thống loa một cách tốt nhất, không bị ngắt quãng. Nhờ vậy là hệ thống loa cũng phát huy được tính năng của mình sao cho phù hợp và ưu đãi nhất hiện nay.

Đơn vị bán micro có dây Shure giá rẻ
Quang Minh là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm nay. Với sự uy tín, chuyên nghiệp của mình nên các sản phẩm mà công ty cung cấp đều đảm bảo chất lượng cao, sự hoạt động ổn định.

Đối với dòng sản phẩm micro có dây Shure là một trong những mặt hàng bán rất chạy tại công ty chúng tôi. Với những tính năng ưu việt cùng với thiết kế nhỏ gọn nên khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Đặc biệt giá sản phẩm mà công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn ở mức rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng của khách hàng. So với mức giá trên thị trường chúng tôi có bán với giá ưu đãi hơn, cạnh tranh hơn. Đảm bảo khách hàng luôn hài lòng về mức giá này.  Bên cạnh đó chúng tôi còn bảo hành sản phẩm đến với khách mua hàng.

Để lựa chọn micro có dây Shure chính hãng chỉ cần đến với Quang Minh bạn sẽ hài lòng về sản phẩm của bên công ty chúng tôi.