Tin tức

Nâng cao hiệu quả cho dàn micro với phụ kiện micro EV chất lượng

Là một trong những thiết bị âm thanh tốt nhất đến từ thương hiệu nổi tiếng Electro-Voice, sản phẩm micro EV đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành dòng micro tốt nhất có thể sử dụng cho mọi dàn âm thanh. Đặc biệt, để micro có thể hoạt động hiệu quả thì việc trang bị thêm bộ phụ kiện micro ev là cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Tầm quan trọng của phụ kiện micro EV

Dòng micro của EV bao gồm rất nhiều các sản phẩm đa dạng từ micro có dây cổ điển, micro không dây hiện đại, micro cổ ngỗng chuyên dụng cho hội nghị… Mỗi loại micro sẽ cần phải sử dụng những phụ kiện đi kèm khác nhau phục vụ cho việc lắp đặt và vận hành.

Các vật dụng thường thấy của các loại micro phải kể đến đó là tay cầm, pin, dây nối, dây nguồn… Bất kỳ một loại micro nào cũng cần có pin sạc hoặc pin dự trữ bên trong, chính vì thế, khi chọn mua micro bạn chắc chắn cần phải mua kèm cả các loại pin chuyên dùng cho riêng từng dòng micro.

Đặc biệt, đối với phụ kiện micro EV, nhà sản xuất đã trang bị thêm cả bộ tai dùng để bắt tủ rack kép hoặc tủ rack đơn, phụ kiện này sẽ được dùng trong quá trình lắp đặt bộ thu phát âm thanh cho micro. Nhờ có bộ tai này mà bộ thu phát sẽ được cố định vị trí và có khả năng bắt được mọi tín hiệu truyền tới từ micro.

Địa chỉ cung cấp phụ kiện micro EV uy tín

Trong số các đơn vị âm thanh hiện nay, Quang Minh audio đang là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu EV tại thị trường Việt Nam. Hầu hết các sản phẩm đến từ EV, bao gồm bộ micro và phụ kiện đều được dán tem bảo hành chính hãng đồng thời được kiểm tra chất lượng một cách kỹ lưỡng trước khi đưa tới khách hàng.

Tự hào là một đơn vị phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu, Quang Minh audio luôn cam kết tất cả các sản phẩm mà chúng tôi đem đến đều 100% là hàng chính hãng, hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất cho bạn. Khách hàng trước khi quyết định chọn mua có thể thử nghiệm sản phẩm để đảm bảo thiết bị đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của dàn âm thanh.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ quý khách vận chuyển và lắp đặt đầy đủ các thiết bị micro cùng phụ kiện tận nơi hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh micro, tại Quang Minh audio, chúng tôi cũng có thêm các thiết bị khác đến từ Electro- Voice luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Hãy đến với Quang Minh audio để đặt mua ngay bộ phụ kiện micro EV để dàn micro của bạn hoạt động hiệu quả nhất.