Tin tức

Những mẫu micro shure có tính ứng dụng cao

Hiện nay, sử dụng micro trong nhiều sự kiện không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Các nhà sản xuất cũng tạo nên những mẫu micro tiện ích nhất đến với người dùng. Mẫu micro shure là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

Hai mẫu micro shure nhiều người mua
Micro shure có dây là một mẫu sản phẩm được sử dụng thông dụng trong nhiều không gian khác nhau từ sự kiện ca nhạc cho đến hội thảo mang tính chất trang trọng. Với thiết kế dây micro dài giúp cho việc di chuyển của người phát biểu không bị ảnh hưởng hoặc là hạn chế về mặt khoảng cách không gian. Micro có dây nhưng được thiết kế khá gọn nhẹ, mang đến cho người sử dụng luôn cảm thấy tiện lợi mỗi khi sử dụng. Tại phần đuôi của micro thiết kế jack để lắp dây vào hoặc tháo dây ra một cách dễ dàng.
 
Bên cạnh dòng sản phẩm micro shure có dây thương hiệu Shure còn cung cấp đến người tiêu dùng mẫu micro không dây. Mẫu sản phẩm này được rất nhiều không gian lựa chọn sử dụng. Với thiết kế không dây cho nên người sử dụng có thể di chuyển micro đến bất cứ vị trí nào trong không gian.  Sản phẩm hoạt động nhờ vào pin. Tại phần thân của micro còn được thiết kế công tắc bật và tắt micro giúp cho người dùng có thể điều chỉnh với nhu cầu sử dụng của mình.

Đây là hai mẫu micro của Shure được khách hàng đánh giá cao và luôn hài lòng mỗi khi sử dụng chúng tại những không gian  khác nhau.

Micro shure đáp ứng được mọi không gian sử dụng
Dòng sản phẩm này có thể sử dụng ở trong nhiều không gian khác nhau như là các chương trình biểu diễn nghệ thuật, ca nhạc, chương trình ngoại khóa, chương trình hội thảo, cuộc họp, giao lưu gặp mặt,…Cho dù là những không gian có quy mô nhỏ cho đến quy mô lớn thì cũng không thể thiếu được những chiếc micro này.

Những chiếc micro giúp cho những người phát biểu, dẫn chương trình, có thể phóng đại giọng nói của mình đến với người nghe một cách rõ ràng nhất cho dù là không gian có rộng đến mức nào thì micro cũng phát huy được công dụng và tác dụng của mình.

Chất lượng âm thanh truyền tải thông qua micro luôn được đảm bảo là có chất lượng tốt nhất. Người nghe cũng cảm thấy êm tai hơn rất nhiều, Hạn chế tối đa tình trạng bị rè, bị hư hỏng.

Nếu như bạn mong muốn sở hữu mẫu micro shure thì có thể tham khảo các mẫu sản phẩm tại Quang Minh. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh có chất lượng cao nhất đến với khách hàng và giá ưu đãi.