Tin tức

Top 3 sản phẩm Micro Sennheiser uy tín và chất lượng chỉ có tại Quang Minh Audio

Hiện nay, các sản phẩm công nghệ như các đầu kết nối, mic,… đang được mọi người rất chú ý và có nhu cầu mua cao. Nhất là các sản phẩm như Micro Sennheiser. Đây là một trong những sản phẩm mang đến những tiện lợi cũng như ưu điểm tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Và để hiểu hơn về việc lựa chọn các sản phẩm micro sennheiser chất lượng và uy tín thì Quang Minh Audio sẽ mang đến bạn thông tin của 3 sản phẩm đang có chất lượng tốt nhất và uy tín nhất tại showroom của chúng tôi.

Micro Sennheiser XSW 2-865
Với sản phẩm Micro Sennheiser XSW 2-865 thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như những tính năng  của sản phẩm khi sử dụng.
Sản phẩm bao gồm 1 bộ thu EM-XSW 2 và 1 bộ phát SKM 865-XSW giúp mang đến cho người sử dụng một trong những giải pháp thu và phát âm thanh tuyệt vời. Âm thanh sống động luôn là đặc điểm của các dòng Micro Sennheiser. Bộ thu với chất liệu là kim loại rất bền, anten được thiết kế bên ngoài, quản lý tần số UFH tự động  và đồng bộ từ xa để có thể dễ dàng thiết lập đồng thời có tới 12  kênh tương thích mang đến sự lựa chọn đa dạng.


 

Micro Sennheiser XSW 2-835
Đây là sản phẩm với cấu trúc tương tự sản phẩm chúng ta nói ở trên tuy nhiên với những kiểu dáng có chút khác biệt mang đến cảm giác mới lạ hơn. Về chức năng và cách hoạt động cũng sẽ tương đường với sản phẩm trên. Cụ thể như âm thanh sống động, có thể quản lý tần số tự động, có thể lựa chọn một bảng thông lớn và có 12 kênh tương thích giúp đa dạng sự lựa chọn.

Micro Sennheiser XSW 1-835
Đây là sản phẩm xếp cuối cùng trong top 3 với thiết kế đơn giản bao gồm 1 bộ thu và 1 bộ phát. Âm thanh của sản phẩm vô cùng sống động nhờ những đầu nối micro nổi tiếng của Sennheiser. Tuy nhiên sản phẩm không giống như hai sản phẩm trên chúng ta đã tìm hiểu bởi chúng có anten chuyển đổi đa dạng và chỉ có 10 kênh tương thích ít hơn so với hai sản phẩm trên. Mặc dù vậy nhưng đây lại là sản phẩm có giá thành khá hợp lý khiến nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn sản phẩm này.

Trên đây là những thông tin về top 3 sản phẩm Micro Sennheiser. Chúng tôi mong rằng đã mang đến những đánh giá khách quan nhất để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm mà mình cần. Hãy liên hệ hotline với chúng tôi để có thể nhận những thông tin tư vấn chi tiết nhất và chính xác nhất.