Tin tức

Ưu điểm của âm ly khuếch đại âm thanh mixer behringer chuyên nghiệp

Quang Minh là cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng và mua sắm thiết bị âm thanh chất lượng giá tốt. Với dịch vụ hài lòng và nhiều ưu điểm, đây xứng đáng là địa chỉ mọi người chọn mặt gửi vàng nhé. Âm ly mixer behringer là 1 trong những thiết bị hot, không chỉ bởi ưu điểm và tính năng mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Âm ly mixer behringer có tính năng ưu việt

Là sản phẩm được hãng khá đầu tư từ thiết kế đến hoàn thiện sản phẩm. Mixer behringer có Bộ khuếch đại nhỏ làm giảm tiếng ồn và khắc phục được nhiều hạn chế về sản phẩm so với các dòng trước đây nhé. Các khe cắm kết nối thiết bị nhiều và chia đều vì thế dễ dàng kết hợp với các sản phẩm khác 1 cách hiệu quả nhất nhé. Công suất hoạt động cao vì thế được người dùng ưa chuộng và giá trị sử dụng tối ưu nhất.

Bàn Mixer kỹ thuật số X32

Đối với dòng âm ly này bạn có thể kết hợp cùng các thiết bị khác và ngay cả máy tính cũng có thể sử dụng dễ dàng cùng bộ âm ly này. Một FX sau hậu thuẫn mang lại hiệu ứng cũng như giá trị sử dụng khá cao nhé.

Với công suất tính là RMS vì thế bạn không quá khó khăn để sử dụng và mua cho mình 1 bộ âm ly tốt, phù hợp cho công việc hằng ngày của mình. Hiện nay, âm ly khuếch đại âm thanh mixer behringer chuyên nghiệp là rất lớn, có thể lên đến hàng nghìn W nhưng thực tế công suất hiệu dụng lại rất thấp – đây cũng là ưu điểm được nhiều người dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

Độ bền của âm ly là chính hãng, nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng khai thác triệt để những tiện ích của họ nhé.

Mua mixer behringer nhiều ưu đãi nhất hiện nay

Quang Minh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, cam kết các sản phẩm đến tay người dùng đều là tốt nhất, quyền lợi của khách hàng tại đây luôn được đặt lên hàng đầu. Bộ âm ly tại đây chỉ có giá từ 1 đến 3 triệu đồng, là bạn đã có ngay 1 sản phẩm vô cùng chất lượng và đầy đủ mọi chế độ cho khách hàng.

Quy mô phục vụ khách hàng tại Quang Minh Audio khá lớn, hỗ trợ khách hàng dễ dàng qua kênh online và offline support khách hàng 24/7, tư vấn cho mọi người có được âm ly chính hãng nhé.

Mixer behringer được nhiều người ưa chuộng, bởi vậy để mua được sản phẩm tốt và ưng ý có thể tham khảo Quang Minh để có cho mình lựa chọn thông thái nhất dành cho mọi quý khách hàng.